Mới đây, trong một thông báo chính thức “nóng hổi” của Apple, “ông lớn” này đã ra một thông báo chắc hẳn sẽ làm “tan nát” trái tim của nhiều fan hâm mộ. Đó là việc Apple sẽ không cho ra đời chiếc netbook như “giang hồ đồn đại” bấy lâu nay. Kể cả việc “vớt vát” bằng chiếc iTablet cảm ứng cũng không được Apple cho vào “tầm nghía” nữa chứ.
Một lãnh đạo “cỡ bự” của Apple là Tim Cook khẳng định trong buổi họp báo ngày hôm qua rằng Apple sẽ không có ý đồ trở thành nhà sản xuất nhiều máy tính nhất thế giới mà sẽ là nhà sản xuất máy tính có chất lượng “đỉnh” nhất (cái này thì chuẩn không cần chỉnh rồi).

Việc sản xuất một chiếc netbook có giá chỉ 399$ hay 499$ chắc chắn sẽ khiến Apple gia tăng đáng kể đội ngũ fan vốn đã quá đông đảo nhưng cũng có thể khiến cho chất lượng của những chiếc Macbook siêu “mềm” cũng “mềm” đi luôn đấy. Thì “tiền nào của nấy” mà.
Kể cả chiếc iTablet được hi vọng là sẽ tiếp tục thành công của iPod Touch và iPhone như thiết bị “cảm ứng” ngon lành thứ 3 của Apple cũng bị cho ra “ngoài vùng phủ sóng”. Apple khẳng định, họ muốn cho ra lò những thiết bị “ngon lành”, đầy đủ tính năng nhất chứ không phải những chiếc máy “nửa nạc nửa mỡ” như iTablet.
Thế mới biết dưa bở vẫn mãi là dưa bở. Hehe.

Theo K14